Coaching - Khai Vấn


KHAI VẤN CHO LÃNH ĐẠO VÀ COACH CHUYÊN NGHIỆP

Chào mừng bạn đã ghé thăm website!

Tôi là Công – người sáng lập Vietnam Coaching Institute (VCI) tôi rất vui khi bạn ghé thăm và kết nối với tôi thông qua những dòng chữ này.

Sự thật là nếu bạn đang ở đây và đọc những dòng chữ này thì có lẽ bạn đang tìm hiểu cho mình chương trình học tập uy tín hay một phương pháp khoa học để giúp nâng cao khả năng lãnh. Đây chắc hẳn những điều bạn đang quan tâm
Làm thế nào phát huy được tối đa năng lực của nhân viên? 

Bạn đã từng rơi vào tình huống là có 1 nhân viên có năng lực, nhưng bạn loay hoay không biết làm thế nào để tối đa tiềm năng của họ? Hoặc có những nhân viên kém chất lượng và bạn e ngại phải có những “hard conversation” để giúp bạn nhân viên đó
​Làm thế nào để nhân viên việc thực sự vui vẻ và gắn kết với nhau?

Bạn có thể đã trải qua cảnh 2 team leader của 2 phòng ban không giao tiếp với nhau hoặc giao tiếp theo kiểu “bằng mặt không bằng lòng”, thì bạn có thể hiểu điều đó ảnh hưởng như thế nào đến không khí và môi trường làm việc và cả hiệu quả trong công việc nữa.
Làm thế nào để bạn tạo động lực & cảm hứng cho nhân viên?

 Điều gì sẽ xảy ra khi nhân viên bạn thiếu động lực & sự hứng khởi? Có lẽ bạn biết rõ hơn ai hết là một người thiếu hứng khởi còn ảnh hưởng lây lan sang cả nhóm, và đó là điều tôi nghĩ bạn không muốn nó xảy ra.
Làm thế nào để nâng cấp bản thân trở thành một người lãnh đạo cảm hứng?

Một người lãnh đạo có khả năng thấu hiểu & tác động lên nhân viên của mình khiến họ luôn ghi nhớ về bản thân mình như là một hình mẫu lãnh đạo vì đã tác động đến họ không chỉ trong công việc mà cả cách họ sống và định hình nhân cách cá nhân họ.
Hay bạn có thể chưa có kỳ vọng gì - tò mò tìm đến VCI vì những điều tuyệt vời từ những điều bạn bè bạn chia sẻ là bạn nên đến học Coach ở VCI vì ở đó bạn sẽ có trải nghiệm không quên trong cuộc đời và có thể bắt đầu sự nghiệp Coach của bạn nhanh tới mức bạn không ngờ!

Nếu đó là bạn...thì hãy tiếp tục đọc.
Bởi vì đó là những gì mà chương trình sắp diễn ra sẽ mang lại.

Chương trình Khai vấn cho lãnh đạo và coach chuyên nghiệp mang lại cho bạn sự rõ ràng trong cuộc sống và thay đổi cuộc sống của bạn theo cách bạn không ngờ tới. Nó cũng sẽ giúp bạn thay đổi cách bạn dẫn dắt người khác, để trở thành nhà lãnh đạo huấn luyện. Bạn sẽ có năng lực mang lại sự thay đổi cho team của mình và tổ chức của mình.

Mục đích lớn nhất của chương trình là đào tạo để bạn có sự tự tin & năng lực coach thực sự (coaching competency) để có thể mang lại sự thay đổi cho Coachee (khách hàng) hay nhân viên của bạn.

 VÀ ...Đây Là Điều Quan Trọng

Và Có 2 Lý Do Chính 

 •  Chương trình học mang nặng tính lý thuyếtkhó áp dụng thực tiễn
 • Không được kèm cặp để có thể thực hành đủ và có được sự phản hồi ngay của Coach, để có thể hình thành kỹ năng coach ngay dẫn đến không có sự tự tin khi coach
Chương trình phù hợp cho ai ?
 • Chủ doanh nghiệp
 • Quản lý nhân sự
 • Quản lý đào tạo
 • ​Giám đốc nhân sự
 • ​Quản lý tài năng
 • Tư vấn viên
 • Tự vấn hướng nghiệp
 • Trị liệu tâm lý
 • ​Người thuyết trình
 • ​Nhà đào tạo
 • Coach cá nhân
 • Coach doanh nghiệp
 • Giáo Viên 
 • ​Người khởi nghiệp
 • ​Người công chúng

những điều bạn sẽ nhận được khi tham gia chương trình

Hãy chuẩn bị !!! Công sắp mang đến cho bạn sự bất ngờ thú vị

 
1. Tư duy đúng của Nhà Lãnh Đạo Huấn Luyện (Leader as Coach)

2. Công không dạy lý thuyết xuông. Công sẽ cung cấp cho bạn Coaching Toolbox - Hộp công cụ với đầy đủ các form mẫu, coaching tools, hợp đồng huấn luyện, Coaching Sessions Plan để bạn có thể có 1 lộ trình rõ ràng khi làm việc với khách hàng của bạn.

3. ​Mô hình huấn luyện Inspiration Coaching Matrix tạo sự chuyển biến

4. Kỹ năng của nhà lãnh đạo tạo ảnh hưởng: Tạo thiện cảm - Lắng nghe - Đưa phản hồi

5. Đối với Công, một người Coach chuyên nghiệp phải kiếm được thu nhập từ Coaching này - thay vì chỉ đi đào tạo.Với hơn 10 năm đi đầu trong thị trường Coach tại Việt Nam, Công cam kết Hỗ trợ phát triển thành Coach Chuyên Nghiệp.

6. ​Kế hoạch áp dụng khai vấn vào cuộc sống và công việc. Tất cả đều được Mô hình hóaScript cụ thể. Bạn chỉ cần áp dụng ngay lập tức. Công đã thiết kế mọi thứ cho bạn.

GIẢNG VIÊN

TRẦN TIẾN CÔNG

Coach Tiến Công là người sáng lập Học viện Đào tạo Coach Việt Nam (Vietnam Coaching Institute), tập trung vào việc phát triển nghề Coach ở Việt Nam, đào tạo kỹ năng Coaching cho lãnh đạo và cung cấp dịch vụ khai vấn cho cấp điều hành (Executive Coaching).

Qua hơn 8 năm tổ chức đào tạo và khai vấn, ông đã giúp hơn 1000 Leader & Coach trở thành coach được chứng nhận quốc tế và giúp họ bắt đầu sự nghiệp khai vấn chuyên nghiệp.

Coach Tiến Công cũng đã giúp nhiều lãnh đạo đưa khai vấn thành một phần văn hoá trong doanh nghiệp, thúc đẩy tính tự chủ, sáng tạo của nhân viên, từ đó tạo nên“năng suất làm việc đỉnh cao”.  

Tác giả sách

"Hành trình trở thành Coach Chuyên Nghiệp"

NGUYỄN VŨ MẠNH HÀ

Trainer Nguyễn Vũ Mạnh Hà là một chuyên gia huấn luyện giàu kinh nghiệm, với gần 10 năm phát triển và đào tạo thành công cho nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Kinh nghiệm và kiến thức của ông được thị trường đánh giá rất cao, điều này được chứng minh qua việc áp dụng thành công các nền tảng kiến thức tân tiến trong việc quản lý hiệu suất, quản lý hệ thống và phát triển con người.

Trong nhiều năm qua ông luôn nắm những vị trí quan trọng về phát triển đào tạo, cũng như phát triển năng lực nhân viên tại các tổ chức lớn tại thị trường Việt Nam.

Cảm Nhận học viên về chương trình

Nguyễn Chi Mai
Founder 
Trường mẫu giáo BibiHome

Dương Thúy Quỳnh - 
Corporate Communication Director & Leadership Coach- Navigos Group

Chị Nguyễn Thị Lan Anh

Coach Quách Hiền

Founder Coach for Life, Executive Coach
Coach For Life - CFL

Tôi biết anh Trần Tiến Công gần 4 năm nhưng ở nhiều vai trò khác nhau từ là học viên, rồi coachee và hiện nay là cộng sự vì thế tôi có rất nhiều cơ hội làm việc gần gũi với anh. Ở bất cứ vai trò nào trong các mối quan hệ, tôi luôn học được một điều gì đó, nếu không là kiến thức sâu rộng của anh trong lĩnh vực huấn luyện, tạo ảnh hưởng, truyền động lực & cảm hứng thì cũng là những giá trị của con người anh thể hiện ở cách anh sống và làm việc. Anh luôn chân thành, nhiệt tâm và mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp cho mỗi người có cơ hội gặp gỡ anh cho dù đó là một học viên, chủ doanh nghiệp hay chỉ là một bạn trẻ đang mất phương hướng trong cuộc đời. Khiêm nhường, không ngừng học tập phát triển bản thân, không ngại thử nghiệm cũng là những điều mà ai cũng có thể cảm nhận khi tiếp xúc với anh và có lẽ đó cũng là bí quyết để giúp các chương trình đào tạo của anh luôn đổi mới, thú vị và cuốn hút đối với học viên.

Nếu để chọn 3 từ để mô tả về anh thì tôi sẽ lựa chọn 3 từ đó là Phát Triển - Khiêm Nhường - Nhiệt Huyết.

Thật là tuyệt vời kể từ khi tham gia khóa học coach của thầy. Chị đang mang lại nhiều giá trị hơn cho công ty của mình, thể hiện được giá trị của bản thân và hiện đang triển khai pilot program để coach những nhân viên tài năng của công ty, đặt nền móng để triển khai văn hóa huấn luyện trong công ty. Công ty ghi nhận giá trị của chị hơn bao giờ hết. Và bên cạnh đó chị coach đều đặn 14 coachee hàng tuần, góp phần thay đổi cuộc sống của khách hàng, chị cảm thấy công việc này thật ý nghĩa. Cảm ơn thầy, chị rất là hạnh phúc. 

Dương Thúy Quỳnh

Corporate Communication Director & Leadership Coach- Navigos Group

NGUYỄN THỊ NGỌC HUỆ

Giám đốc quản trị nguồn nhân lực & Giám đốc truyền thông đối ngoại – Công ty AEON
Tôi có bạn bè làm đào tạo và coaching rất nhiều và tôi cũng biết Công từ 8 năm trước khi Công mới đưa coach về Việt Nam. Điều khiến tôi tin tưởng chọn lựa Công và VCI để phát triển Coaching cho toàn bộ đội ngũ lãnh đạo của AEON là bởi vì tôi thấy được niềm đam mê khát khao của Công trong việc tìm kiếm và lan tỏa một công cụ coaching hiệu quả; kế đến đó là sự chuyên nghiệp, chỉnh chu trong công việc đào tạo và giảng dạy.

Công là một hình mẫu về việc học hỏi không ngừng từ các bậc thầy thế giới từ Tony Robbins, Marshall Goldsmith, John Maxwell. Mỗi năm Công đều học tập liên tục. Trong gần 3 năm qua, công ty đã cử đều đặn 22 manager học các chương trình coach VCI. Kết quả thực sự là vượt bậc, đã tạo ra sự thay đổi trong bản thân của người lãnh đạo, năng lực lắng nghe và thấu hiểu, tạo ra sự thay đổi trong phong cách lãnh đạo cũ (nói, chỉ bảo) sang phong cách mới ở đó hỏi nhiều hơn, coach nhiều hơn để phát huy tiềm năng nhân viên tối đa. Và hiệu quả làm việc của nhân viên cũng được cải thiện chính nhờ phong cách lãnh đạo huấn luyện mới này. Tạo ra một môi trường làm việc trong công ty cực kỳ thân thiện, thúc đẩy sự giao tiếp cởi mở giữa mọi người. Đó là những gì về kết quả đạt được của công ty.

Còn riêng về con người Công, ở đó tôi thấy đó là niềm đam mê bất tận trong công việc coach mình làm và luôn thư thái nhẹ nhàng, khi tôi gặp sẽ luôn cảm nhận được sự bình yên để có thể cởi mở chia sẻ, điều đó cực kỳ có ý nghĩa khi làm coach. Cảm ơn Công và VCI đã cùng đồng hành với AEON trong suốt chặng đường này.

6 tháng là thành viên của hiệp hội Art & Science of Coaching (Trị Giá $299)
7 bước chiến lược thu hút khách hàng (Trị giá $199)
Chương trình online “Kỹ năng huấn luyện cho lãnh đạo” (Trị Giá $97)
Tất cả các công cụ, biểu mẫu, hợp đồng huấn luyện, kế hoạch huấn luyện để bạn sẵn sàng làm việc với nhân viên hay khách hàng của bạn (Trị Giá $997)
*Đây là những thứ mất gần 10 năm thử và sai để tôi tạo ra

TỔNG GIÁ TRỊ BONUS 1.529$

và bạn sẽ nhận được khi bạn tham gia chương trình

Hình Ảnh Các Khóa Huấn Luyện Đã Diễn Ra

(click vào ảnh để phóng to)
Khóa huấn luyện “Khai vấn cho lãnh đạo và Coach chuyên nghiệp”
Copyright 2020 © coaching.com.vn